máy pha cà phê Espresso

10 máy pha cà phê Espresso tốt nhất năm 2021

Không nhất thiết phải ra quán , những chiếc máy pha cà phê espresso tại nhà tốt nhất trong danh sách dưới đây có thể giúp bạn pha cà phê latte hoặc cà phê cappuccino ngay trong nhà bếp của bạn.

Café Espresso sử dụng ít nước hơn rất nhiều so với cà phê phin truyền thống , sử dụng nước nóng nén bởi áp suất cao qua lớp bột cà phê được xay mịn hơn, giúp rút ngắn thời gian pha xuống dưới 30 giây. Kết quả là cà phê đặc hơn, sánh hơn và có vị đậm đà hơn cà phê phin . 

Có một số cách để pha cà phê espresso như pha bằng máy bán tự động, máy tự động, máy siêu tự động hoặc máy pha cafe viên nén. Mỗi chiếc máy pha cà phê espresso đều là một khoản đầu tư tốt và nếu bạn muốn mua một chiếc có đầy đủ tính năng vượt trội thì điều quan trọng là phải xem xét chiếc máy có các loại tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một chiếc máy tốt sẽ là chiếc máy dễ cài đặt, sử dụng đơn giản và không yêu cầu hướng dẫn sử dụng, nóng lên nhanh chóng và không phải chờ đợi nhiều. Những chiếc máy tốt nhất sẽ tạo ra một tách espresso nóng, mịn, có độ sâu và không quá đắng hoặc quá chua, với lớp cream mịn màng, không có bất kỳ bọt khí lớn hay nhỏ nào.

Bên dưới là danh sách những máy pha cafe espresso tốt nhất :

1. Capresso Ultima Pro

MÁY PHA CÀ PHÊ TỔNG THỂ TỐT NHẤT

Capresso Ultima Pro

Đây là 1 chiếc máy pha cà phê espresso kiểu truyền thống tuyệt vời,– máy rất dễ sử dụng và tạo ra một tách cà phê espresso mịn với lớp kem hoàn hảo, có thể so sánh với sản phẩm một trong những máy tự động đắt tiền nhất. Máy có các nút để chọn cà phê espresso kép, nước nóng và hấp (được sử dụng để hấp và đánh bọt sữa bằng đũa hơi đi kèm). Nó cũng có thể được lập trình để pha một ly espresso lớn hơn hoặc nhỏ hơn mức mặc định 30 ml (espresso càng lớn, hương vị càng nhẹ và ngược lại). 

Tính năng độc đáo nhất của chiếc máy này được ẩn bên dưới nắp -máy có một giá đỡ cho thìa định lượng cà phê đi kèm và bộ lọc cà phê bổ sung. Mặc dù ngăn chứa nước hơi nhỏ so với các máy pha cà phê espresso khác, nhưng điều này cũng tốt vì nó khiến bạn thay nước thường xuyên hơn, đồng nghĩa với việc cà phê espresso có hương vị tươi mới hơn.

Ưu điểm:

 • Giá trị tuyệt vời và tao ra những li cà phê chất lượng hàng đầu
 • Giao diện sử dụng đơn giản với các nút cho cà phê espresso kép và nước nóng
 • Đũa hơi tạo bọt sữa

2. Máy pha cà phê espresso VertuoPlus Deluxe

 MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO GIÁ TRỊ NHẤT

VertuoPlus Deluxe

Máy Nespresso VertuoPlus rất dễ sử dụng . Nắp máy được đóng hoặc mở bằng một lần chạm vào cần gạt và bạn có thể bắt đầu pha café chỉ bằng một nút bấm. Đây cũng là chiếc máy tạo ra những tách cà phê hoặc espresso phục vụ riêng cho barista chỉ bằng một nút bấm; Được thiết kế để chỉ sử dụng với viên nén Nespresso Vertuo

Bạn cũng sẽ không thể pha nhầm: Máy pha café viên nang này sử dụng một hệ thống đặc biệt để phát hiện mã vạch trên viên nang café, các thông số pha chế được máy điều chỉnh, không cần thay đổi cài đặt. Bạn có thể chọn pha năm loại kích cỡ tách cà phê phục vụ riêng lẻ khác nhau như; Espresso (40ml), espresso kép (80ml), gran lungo (150ml), cà phê cốc to(230ml) và alto (415ml).

Với chiếc máy pha café này, mọi tách cà phê đều nóng hổi với lớp crema hoàn hảo. VertuoPlus có đầu gắn động cơ và bình chứa nước 54 ounce có thể di chuyển được, có thể xoay ra ngoài hoặc ở phía sau máy tùy thuộc vào không gian quầy của bạn. Đồng thời có thời gian làm nóng nhanh từ 20 đến 25 giây và có chế độ tự động ngắt sau 9 phút

3. Máy pha cà phê espresso Barista Pro

MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO CÓ THỂ TÙY CHỈNH TỐT NHẤT

Máy pha cà phê espresso Barista Pro

Nếu bạn là người sành café thì đây là máy pha cà phê espresso tự động dành cho bạn. Breville Barista Pro cung cấp cà phê đặc sản tại nhà bằng công thức 4 phím và là một phần của Dòng Barista cung cấp các máy pha cà phê tất cả trong một với máy xay tích hợp để chuyển từ hạt cà phê thành cà phê espresso trong vòng chưa đầy một phút. Barista Pro cho phép bạn chọn đến 30 kích cỡ xay hạt café khác nhau và năm mức nhiệt độ. Cây đũa hơi nước mạnh mẽ hoạt động ở cấp độ cho phép bạn tạo kết cấu sữa vi bọt bằng tay giúp tăng hương vị cũng như tạo ra nghệ thuật pha cà phê tại nhà. Máy đi kèm với bốn giỏ lọc, hai cho loại cà phê xay sẵn và hai cho cà phê nguyên hạt. Bạn nên thử bắt đầu với các cài đặt mặc định, sau đó thoải mái thử nghiệm để tạo ra ly cà phê espresso hoàn hảo của riêng bạn.

Ưu điểm:

 • 30 cỡ xay, 5 tùy chọn nhiệt độ và 4 giỏ lọc
 • Máy tự động
 • Đũa hơi để tạo bọt sữa

4. Máy pha cà phê espresso Bambino Plus

MÁY PHA CÀ PHÊ TRUYỀN THỐNG TỐT NHẤT

Bambino Plus

Breville Bambino Plus là một  chiếc máy pha cafe tự động hoàn hảo cho những ai thích trải nghiệm pha cà phê espresso kiểu truyền thống . Máy đi kèm với hai giỏ lọc hai vách cho hạt cà phê xay sẵn, một dụng cụ gạt để đảm bảo bạn đã điều chỉnh lượng cafe chính xác để tạo ra hương vị cà phê espresso hoàn hảo, bộ trộn để ép cafe xuống và một bình sữa được sử dụng với đũa hơi đi kèm. Bình đựng sữa bằng thép không gỉ để tạo ra bọt sữa thơm ngon. Ngoài ra còn có một dụng cụ vệ sinh nhỏ để làm sạch phần dưới của đầu hơi để nó không bị tắc.

Bạn có ba cài đặt nhiệt độ sữa và ba cài đặt bọt sữa để lựa chọn. Máy được chế tạo cực kỳ tốt và mọi thứ đều tách rời để dễ dàng vệ sinh.

Bambino Plus mang lại hiệu suất chất lượng cho nhân viên pha cà phê bằng cách sử dụng bộ lọc porta 54 mm với 19 g cafe tao ra cốc cafe hương vị cân bằng hoàn hảo và tạo bọt sữa tự động.

Ưu điểm:

 • Hoàn hảo cho những người theo chủ nghĩa truyền thống
 • Máy nhỏ gọn, hoạt động theo chủ ý người pha chế
 • Đũa hơi đi kèm để tạo bọt sữa

5. Máy pha cà phê espresso Essenza Mini

 MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO DẠNG VIÊN NÉN NHỎ GỌN TỐT NHẤT

Essenza Mini

Máy pha cà phê espresso nhỏ gọn này có thể di chuyển dễ dàng và có thiết kế đẹp mắt cùng các đường nét mượt mà hiện đại, cho phép máy vừa vặn với mọi nơi, tiết kiệm không gian quầy pha chế. Máy tạo ra một ly cà phê hoặc đồ uống espresso theo phong cách barista mọi lúc, nhờ vào hệ thống chiết xuất và vận hành một chạm. Máy bơm áp suất cao 19 bar chiết xuất hoàn hảo hương vị tinh tế và hương thơm hảo hạng của từng viên cà phê trong quá trình pha và tạo ra một lớp crema đặc và không dai. Hệ thống làm nóng nhanh đạt nhiệt độ lý tưởng trong thời gian dưới 30 giây.

Kích thước tách có thể điều chỉnh với hai nút Espresso (40ml) và Lungo (150ml) với tùy chọn sử dụng hoặc loại bỏ đế nhỏ giọt để có một tách cafe lớn hơn giúp Essenza Mini trở thành một máy pha cà phê tuyệt vời cho mọi nhu cầu cà phê của bạn.

Máy Nespresso Essenza Mini bao gồm chế độ sinh thái để tiêu thụ năng lượng thấp sau 3 phút và chức năng tiết kiệm năng lượng tự động tắt máy sau 9 phút không hoạt động, tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Ưu điểm:

 • Cấu hình nhỏ cho nhà bếp nhỏ
 • Cà phê espresso nguyên kem, béo ngậy
 • 19 bar áp suất cao cho hương vị hoàn hảo

6 Máy pha cà phê Keurig K-Cafe

MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Máy pha cà phê Keurig K-Cafe

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản nâng cấp của máy hiệu Keurig có thể đánh bọt sữa hoàn hảo hoặc một món quà đặc biệt cho ai đó thì bạn nên cân nhắc máy pha cafe Keurig K-Cafe. Sử dụng máy này giúp bạn có thể pha những cốc cà phê , cà phê latte và cappuccino thơm ngon trong vài phút. Máy hoạt động rất đơn giản, chỉ cần lắp bất kỳ pod K-Cup vào và sử dụng các nút điều khiển để pha ( dạng nóng hoặc đá). Máy có hỗ trợ nước lớn lên đến 1,8 lít, cho phép bạn pha đến 6 cốc trước khi phải đổ đầy, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bình chứa có thể tháo rời giúp nạp đầy dễ dàng.

Máy có 4 tùy chọn kích thước cốc cà phê cần pha (180 ml., 240ml, 300ml. Và 360ml), cùng với tùy chọn “mạnh” giúp bạn dễ dàng thưởng thức tách cafe K-cup yêu thích của mình theo đậm đặc hơn. 

Mặc dù Espresso Roast K-cup này không cung cấp lớp bọt sữa, nhưng một máy đánh bọt sữa dạng tích hợp sẽ giúp bạn đánh bọt sữa một cách nhanh chóng và dễ dàng đối với cappuccino (ít sữa) và latte (nhiều sữa); ngoài ra, cũng có một lựa chọn “lạnh” nếu bạn muốn thưởng thức đồ uống sữa sủi bọt trên đá. .

Cốc đánh bọt sữa an toàn có thể sử dụng trong máy rửa bát giúp công việc dọn dẹp của bạn trở nên dễ dàng – thưởng thức đồ uống đặc sản thơm ngon tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần ủ, đánh bọt và thưởng thức. Bạn có thể pha latte hoặc cappuccino chỉ trong 3 bước đơn giản: 1. Pha bằng bất kỳ vỏ K-Cup nào. 2. Đánh bông sữa ( sữa tươi, sữa tách béo,sữa đậu nành , sữa hạnh nhân ). 3. THƯỞNG THỨC

Ưu điểm:

 • Hoạt động siêu đơn giản
 • 4 kích cỡ cốc pha, cùng với các tùy chọn pha cà phê, latte và cappuccino
 • Máy tạo bọt sữa tích hợp
 • Tự động tắt máy pha 2 giờ sau lần nấu cuối cùng để tiết kiệm năng lượng.

7. De’Longhi La Specialista

MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG TỐT NHẤT

De’Longhi La Specialista

Máy pha cà phê espresso tự động này mang đến một tách cà phê espresso đẹp mắt như vẻ ngoài của máy; Thêm vào đó , nó rất dễ sử dụng và có thể điều chỉnh dựa trên sở thích của bạn. Máy cho phép chọn từ sáu cỡ xay hạt (xay mịn với loại cà phê espresso đậm, xay thô cho cà phê thường), sau đó chọn cà phê espresso đơn, cà phê espresso kép, Americano hoặc cà phê phin. Nó cũng có thể đun nước nóng để bạn pha trà nếu muốn. La Specialista của De’Longhi sử dụng công nghệ xay cảm biến mang lại độ xay chính xác, nhất quán và liều lượng tối ưu cho cà phê espresso. Máy kiểm soát nhiệt độ chủ động với hệ thống làm nóng kép cung cấp sự ổn định nhiệt độ tốt nhất để chiết xuất cà phê và tạo kết cấu sữa tối ưu. La Specialista được trang bị hai hệ thống làm nóng độc lập. Một bộ giữ nhiệt để chiết xuất cà phê và một hệ thống gia nhiệt độc lập để đánh nổi bọt sữa, đảm bảo việc pha chế đồ uống ngay lập tức.

Nó cũng có một đũa hơi điều chỉnh có thể được sử dụng để đánh sữa phẳng (cho cà phê sữa) hoặc nhiều nổi bọt (cho cappuccino). 

Ưu điểm:

 • 6 cỡ xay hạt và 5 tùy chọn pha chế
 • Dễ dàng sử dụng và điều chỉnh
 • Đũa hơi có thể điều chỉnh và có cơ chế nén cafe

8.Máy pha cà phê espresso KRUPS EA8808 2-IN-1

MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO DỄ SỬ DỤNG NHẤT

Máy pha cà phê espresso KRUPS EA8808 2-IN-1

Máy pha cà phê và cà phê espresso siêu tự động 2 trong 1

Máy pha cà phê espresso siêu tự động này rất dễ cài đặt và sử dụng. Chỉ cần nhấn nút “bật” sau đó làm theo hướng dẫn thiết lập từng bước trên màn hình đế sử dụng. Máy pha cà phê hoàn toàn tự động pha cà phê espresso, cappuccino, ristretto, v.v. Màn hình cảm ứng trực quan giúp lựa chọn đồ uống dễ dàng và có thể điều chỉnh độ đậm và kích cỡ cà phê; lưu các tùy chọn trong menu yêu thích

Các nút rất rõ ràng và nhạy, màn hình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện mọi công đoạn còn lại từ làm nóng trước, cho đến pha và làm sạch máy.  Bạn sẽ không bao giờ phải đoán xem máy đang hoạt động ở giai đoạn nào, vì nó đã hiển thị rõ ràng trên màn hình. Máy cho phép chọn giữa năm kích cỡ cốc (cà phê espresso, cà phê dài, ristretto, doppio hoặc americano), ba tùy chọn sữa (cappuccino, macchiato hoặc bọt sữa), thêm một lần pha, một lần pha đậm và ba tùy chọn nhiệt độ nước cho các loại trà khác nhau (trà xanh, đen và thảo mộc). Hộp đựng sữa kết nối dễ dàng với đầu ra cà phê, có thể điều chỉnh dễ dàng theo nhiều độ cao khác nhau để phù hợp với các kích cỡ cốc khác nhau và giúp ngăn ngừa việc bị bắn tung tóe.

Máy có chức năng 2 trong 1 giúp chuẩn bị 2 đồ uống cùng một lúc. Hệ thống tự động rửa và làm sạch để bảo trì dễ dàng.

Một trong những tính năng độc đáo nhất của máy này là chức năng đặt giờ: Bạn có thể đặt thời gian “đánh thức” với ngày và giờ cụ thể – chức năng này giúp bỏ qua thời gian làm nóng cafe trước 1 phút rưỡi và giúp bạn thưởng thức một tách cafe nóng ngay khi dậy

Ưu điểm:

 • Máy siêu tự động với hướng dẫn từng bước rõ ràng
 • Các tùy chọn vô tận về kích cỡ pha, tùy chọn sữa và nhiệt độ nước cho trà
 • Thời gian pha có thể đặt trước

9. Mr. Coffee Occasions Coffee Maker

MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO TẤT CẢ TRONG MỘT TỐT NHẤT

Mr. Coffee Occasions Coffee Maker

Máy pha cà phê Mr. Coffee Occasions Coffee Maker có thể làm tất cả. Nó có thể pha cà phê espresso, cafe dạng K-cup hoặc một bình cà phê đầy trong bình giữ nhiệt. Nó cũng có một cây đũa hơi để đánh bọt sữa tích hợp. Bảng điều khiển rất dễ sử dụng và các phần đính kèm trở nên dễ dàng hơn để gắn và tháo ra sau một vài lần đầu tiên. 

Máy pha cà phê tất cả trong một này bao gồm một bình giữ nhiệt có thể chứa 10 cốc cho cà phê phin truyền thống, cũng như một phần đính kèm tương thích với cafe vỏ K-Cup cũng như với các cốc du lịch cao. Hoặc, bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một máy pha cà phê cappuccino hoặc một máy pha cà phê thường!

Chức năng pha cà phê espresso tự động tạo ra một lớp crema đẹp mắt, các cốc K cup có hương vị ổn và cà phê thường thì nóng và tròn vị. Bình giữ nhiệt giúp giữ cà phê nóng trong nhiều giờ! 

Ưu điểm:

 • Khả năng pha cà phê espresso, pha K-cup hoặc bình cà phê phin
 • Bình giữ nhiệt giữ cà phê nóng trong nhiều giờ
 • Cây đũa đánh bọt sữa được tích hợp sẵn cho phép bạn tạo ra nhiều loại đồ uống theo phong cách quán cà phê với sữa bò, sữa hạnh nhân, sữa dừa và các loại sữa khác
 •  

10. Máy pha cà phê Clio Brewer

MÁY PHA CÀ PHÊ VIÊN NÉN TỐT NHẤT CỦA Ý

Máy pha cà phê Clio Brewer

Máy có 3 chế độ pha được hiệu chỉnh để pha cà phê (C), espresso (E) và trà (T) Cafe được pha với áp suất cao chiết xuất được nhiều hương vị nhất từ ​​cà phê. Máy pha cà phê Clio Brewer mang đến cho bạn ly cà phê ngon nhất phong cách Ý, với những cốc cà phê espresso đậm và sâu với lớp crema mỏng, mượt khi rang hạt đậm.

Nếu bạn không thích hương vị quá mạnh, bạn có thể chọn từ bốn kiểu khác như rang nhẹ, vừa , cafe tách cafein và trà đen. Máy này có thể được sử dụng để pha cà phê espresso kép hoặc tách 300ml. Vỏ viên nén cafe có thể tái chế sau khi bạn mở nắp. Máy pha cafe này có kích thước nhỏ gọn, thường có có hai màu trắng và đỏ.

Ưu điểm:

 • Cà phê espresso rang đậm có vị như thế làm từ máy pha thủ công hoặc tự động
 • Pha nhanh chóng
 • Vỏ viên nén cafe có thể tái chế

Đánh giá bài viết

Click vào sao để đánh giá

Hạng bài viết 0 / 5. Số lượng vote: 0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này, hãy thử ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.