vợt bóng bàn

13 thương hiệu vợt bóng bàn hàng đầu

Vợt bóng bàn bao gồm ba phần: một tấm đáy, da cao su và bọt biển. Sự kết hợp hợp lý của ba yếu tố này quyết định chất lượng của một cây vợt. Có rất nhiều loại bóng bàn, và các vận động viên hãy chọn một cây vợt phù hợp với đặc điểm của họ tùy theo kiểu chơi của riêng họ. Có rất nhiều thương hiệu vợt bóng bàn khiến chúng ta mê mẩn. Thương hiệu nào là tốt? Hãy tham khảo danh sách xếp hạng 13 thương hiệu vợt bóng bàn hàng đầu thế giới dưới đây.

Vợt bóng bàn Butterfly

1. Vợt bóng bàn Butterfly (Nhật Bản)

Butterfly là một trong những nhà sản xuất dụng cụ bóng bàn hàng đầu thế giới và là thương hiệu bóng bàn có thị phần quốc tế cao nhất. Cho đến nay, nó đã cung cấp dịch vụ cho hơn 200 vận động viên đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như Kong Linghui, Zhang Jike và Ma Long. Butterfly có trung tâm R & D của riêng mình, nơi đã thu thập một lượng lớn dữ liệu và thông tin liên quan đến phát triển cao su, tập trung vào nghiên cứu phát triển và đảm bảo chất lượng của vợt bóng bàn, làm cho vợt bóng bàn của nó có đặc tính hiệu suất cao. Trong số đó, carbon tấm đáy, tấm dưới bằng sợi carbon, tấm cơ sở TAMCA.ULC carbon mới là đại diện. Vợt bóng bàn Butterfly là loại vợt tầm trung đến cao cấp, phù hợp với những người có trình độ thi đấu nhất định hoặc những người có khả năng DIY.

2. Vợt bóng bàn Stiga (Thụy Điển)

Vợt bóng bàn Stiga
Vợt bóng bàn Stiga

Trên thị trường dụng cụ bóng bàn Thụy Điển, Stika chiếm 70% thị trường. Stika cũng là nhà tài trợ chính thức của đội tuyển quốc gia Trung Quốc và đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Những người chơi nổi tiếng đã sử dụng vợt Stika bao gồm Liu Guoliang, Ding Ning, Li Jing, Chen Qi, v.v. Stika giỏi nhất trong việc sản xuất tấm đáy, và yêu cầu chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Mỗi bàn có một đặc điểm riêng, tùy theo đặc điểm của lối chơi cá nhân, dù là tấn công, phòng thủ, xa hay gần, bạn đều có thể tìm được một bàn bóng bàn phù hợp với mình. Vì Stika là mặt đế bóng bàn nên cần kết hợp với cao su để sử dụng nên sẽ phù hợp hơn với những người đam mê bóng bàn cao cấp.

3. Vợt bóng bàn JOOLA (Đức)

Vợt bóng bàn JOOLA
Vợt bóng bàn JOOLA

Yola là thương hiệu bóng bàn nổi tiếng của Đức, từ lâu đã là nhà cung cấp thiết bị bóng bàn cho ITTF và Ủy ban Olympic quốc tế, Yola đã chinh phục được rất nhiều người hâm mộ với phong độ ổn định và độc đáo của mình. Roscoff, được gọi là “Ông bóng bàn ở Đức”, sử dụng thương hiệu Yola. Ngoài ra, có những game thủ nổi tiếng như Fei Jie, Konas, Guo Yue, Qiu Yike, v.v. sử dụng thương hiệu Youla. Năm 2002, ông MICHACEL BACHTLER, tổng giám đốc của Youla, được bầu làm chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị bóng bàn quốc tế.

4. Vợt bóng bàn Yasaka (Nhật Bản)

Vợt bóng bàn Yasaka
Vợt bóng bàn Yasaka

Công ty TNHH Yasaka được thành lập vào năm 1947 bởi Hirosi Yaoita và Sakamoto . Tên của Yasaka bắt nguồn từ tên của những người sáng lập ( Ya oita & Saka moto). Hirosi Yaoita là một vận động viên bóng bàn đã qua đời vào năm 2007. 

 Yathaka nổi tiếng với những thanh kẹo và thanh kẹo của nó luôn được biết đến với khả năng kiểm soát tốt và cảm giác tốt. nhạy cảm với giá cả., thì Yathaka rất đáng xem xét. Ngoài ra, các bộ cao su cao cấp của Yasaka còn thể hiện rất tốt: độ dẻo dai, tốc độ nhanh, ăn bóng tốt, là sự lựa chọn trái tay của nhiều vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp.

5. Vợt bóng bàn 729 (Trung Quốc)

Vợt bóng bàn 729
Vợt bóng bàn 729

729 là doanh nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc phát triển cao su cho vợt bóng bàn. Năm 1972, công ty này đã phát triển loại cao su nhớt đầu tiên của Trung Quốc kết hợp hoàn hảo giữa “độ đàn hồi” và “ma sát”, được gọi là “Friendship 729”. Kể từ đó, 729 đã bắt tay vào một giai đoạn lịch sử vẻ vang. Với lợi thế này, 729 đã có được sự nghiệp lẫy lừng của nhiều thế hệ vận động viên bóng bàn lớn tuổi như Deng Yaping, Wang Nan, Liu Guoliang. Vợt bóng bàn 729 ngày nay không còn mạnh như trước nữa mà tập trung vào thị trường cấp thấp, giá thành thấp hơn, công năng đáp ứng nhu cầu của những người đam mê bóng bàn lứa tuổi thiếu nhi.

6. Vợt bóng bàn Yinhe (Trung Quốc)

Vợt bóng bàn Yinhe
Vợt bóng bàn Yinhe

Yinhe được thành lập vào năm 1986. Đây là đơn vị giám đốc thường trực của Liên đoàn đồ thể thao Trung Quốc và Ủy ban thiết bị của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc. Yinhe luôn nhấn mạnh việc lấy con đường phổ biến làm cơ sở, và tay nghề khá khả quan, nhưng hiệu suất chi phí lại vượt trội. Vợt bóng bàn Galaxy là “cây vợt khai sáng” cho nhiều người đam mê bóng bàn lên cấp độ thi đấu cao hơn. Nó giúp ích rất nhiều cho các kỹ năng cơ bản của người chơi, vì vậy nếu bạn có niềm yêu thích với bóng bàn và muốn cải thiện, nhưng đồng thời bạn cũng nhạy cảm hơn với giá cả thì việc kết hợp một chiếc vợt bóng bàn Galaxy chắc hẳn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

7. Vợt bóng bàn Song ngư (Trung Quốc)

 Vợt bóng bàn Song ngư
Vợt bóng bàn Song ngư

Song Ngư là một thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc, một thương hiệu lâu đời ở Quảng Châu, một doanh nghiệp công nghệ cao ở tỉnh Quảng Đông, và là một trong những nhà soạn thảo tiêu chuẩn quốc gia GB / T23115-2008 cho vợt bóng bàn. Bóng bàn và bóng bàn của Song Ngư là thiết bị được chỉ định cho các cuộc thi bóng bàn lớn, vì vậy thương hiệu của Song Ngư được người dân Trung Quốc biết đến nhiều. Vợt bóng bàn Song Ngư tiếp tục chất lượng cao của mặt vợt bóng bàn của hãng, cho cảm giác thoải mái, hiệu suất trung bình nhưng giá cả lại gần dân, rất phù hợp với người mới chơi.

8. Vợt bóng bàn Tibhar (Đức)

Vợt bóng bàn Tibhar
Vợt bóng bàn Tibhar

TIBHAR cao và thẳng đứng, là thương hiệu nổi tiếng về vợt bóng bàn – vợt bóng bàn. Được thành lập tại Đức vào năm 1969, là thương hiệu toàn cầu về các sản phẩm thể thao bóng bàn chất lượng cao. Đây là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực này bóng bàn. Có nhiều đội bóng bàn quốc gia, hiệp hội và vận động viên. Nhà tài trợ. Lịch sử của TIBHAR có thể bắt nguồn từ trường thể thao Saarbrücken (thủ phủ của Saarland, Đức) được thành lập vào năm 1959. Tibor Harangozo, một huấn luyện viên bóng bàn nổi tiếng thế giới và là cựu vận động viên bóng bàn đẳng cấp thế giới, đã mở một khóa học bóng bàn quốc tế. tại đây. TIBHAR được thành lập vào năm 1969. Người sáng lập là Tibor Harangozo, ông đã lấy tên “Tib” và “Har” để đặt tên cho công ty là TIBHAR. Sau khi ông qua đời vào năm 1978, công ty vẫn sử dụng tên “TIBHAR”. Ngày nay, TIBHAR đã phát triển thành một từ đồng nghĩa với các sản phẩm bóng bàn chất lượng cao trên toàn thế giới.

9. Vợt bóng bàn Nittaku (Nhật Bản)

Vợt bóng bàn Nittaku
Vợt bóng bàn Nittaku

Công ty TNHH Nippon Takkyu là một Công ty có trụ sở tại Tokyo , đã sản xuất thiết bị bóng bàn từ năm 1947 . Mặc dù công ty được thành lập vào năm 1947, nhưng Thương hiệu đã xuất hiện và bắt đầu sản xuất vào năm 1920 .
Vốn Công ty là 96 triệu yên, tương đương gần 860.000 đô la . Có 100 nhân viên làm việc tại Nittaku.
Trụ sở chính ở Tokyo , nhà máy ở Furukawa , văn phòng kinh doanh ở Osaka , Fukuoka và Sapporo .
Nittaku sản xuất quả bóng bóng bàn , lưỡi , cao su , bàn bóng bàn , giày , vv Một số các sản phẩm đang được sản xuất tại Trung Quốc.
Nittaku đã cung cấp bóng chính thức cho 13 giải vô địch thế giới , 3 trận Olympic và giải vô địch châu Âu trong 7 năm (2012-2019).

10. Vợt bóng bàn Donic (Đức)

Vợt bóng bàn Donic
Vợt bóng bàn Donic

Donic được thành lập vào năm 1977 tại Đức. Trụ sở chính của Donic là ở Völklingen , Đức . Đối với sản xuất hàng dệt, Donic cũng có một liên doanh ở Trung Sơn, Trung Quốc. Mặt mạnh của Donic là sản xuất bàn bóng bàn. Ngoài bàn bóng bàn, họ còn cung cấp cốt vợt, mặt mút, rô bốt quần áo và cả bóng.
Donic là nhà cung cấp bàn bóng bàn quan trọng cho nhiều sự kiện quốc tế như Giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới năm 2006, phần lớn các giải vô địch châu Âu trong mười năm qua và tất cả các kỳ World Cup nam kể từ năm 2011.
Bàn Donic được sử dụng tại Giải vô địch thế giới năm 1987 (New Delhi), 2006 (Liebherr / Bremen) và Giải vô địch bóng bàn châu Âu năm 2007, 2009, 2012, 2013.

11. Vợt bóng bàn Cornilleau (Pháp)

Vợt bóng bàn Cornilleau
Vợt bóng bàn Cornilleau

Cornilleau được thành lập vào năm 1969 tại Pháp và hiện nay dường như là nhà sản xuất Bàn bóng bàn lớn nhất Châu Âu. Tất cả các bàn Cornilleau đều được thiết kế, phát triển và sản xuất tại Pháp. Tính đến nay, Cornilleau đã sản xuất 3 triệu bàn bóng bàn .Cornilleau đã có mặt tại hơn 80 quốc gia .
Năm 2006, 49% doanh số bán hàng của Cornilleau là ở Pháp , 42% đến khu vực EMEA , 7% đến Châu Mỹ và 2% đến Châu Á – Châu Đại Dương .

12. Vợt bóng bàn Killerspin (Mỹ)

Vợt bóng bàn Killerspin
Vợt bóng bàn Killerspin

Killerspin được thành lập bởi Robert Blackwell Jr vào năm 2001 sau khi ông tài trợ cho một lễ hội bóng bàn ở Chicago và bắt đầu nghĩ “mọi người nên chơi một trò chơi thể thao như vậy thay vì ngồi trên ghế và chơi trò chơi máy tính hoặc làm việc cả ngày trên máy tính . Vì vậy UnplugNPlay xuất phát từ phương châm này.
Killerspin nhằm mục đích mang lại phong cách và cường độ cho bóng bàn và thiết kế các thiết bị bóng bàn để mang lại sự phấn khích cho môn thể thao này.
Killerspin đã mở Killerspin House vào mùa hè năm 2013 ở trung tâm thành phố Chicago, một địa điểm giải trí xã hội với các thiết bị bóng bàn đẳng cấp thế giới để mọi người vui chơi, kết nối và nâng cao mức độ hoạt động.
Killerspin sản xuất các sản phẩm ở Châu Á , Châu Âu và Hoa Kỳ .

13. Vợt bóng bàn Andro

Vợt bóng bàn Andro
Vợt bóng bàn Andro

Andro là một thương hiệu bóng bàn của Đức Schöler & Micke Sportartikel Vertriebsges. Công ty mbH .
Sport-Micke , một công ty 1 người, được thành lập bởi cầu thủ đội tuyển quốc gia Đức Wilfried Micke (sinh năm 1943) tại Dortmund , Đức vào năm 1970 . Công ty đang chuẩn bị các đơn hàng được yêu cầu, đó là lắp ráp các sản phẩm vợt làm theo yêu cầu và gửi qua đường bưu điện. Sau đó, các sản phẩm được giới thiệu trên danh mục 24 trang của sport-mike vào năm 1970
Sport-mike sau đó hợp nhất với schöler-bóng bàn để thành lập công ty mới Schöler & Micke Sportartikel-Vertriebs-Ges.mbH vào năm 1977. Công ty có 12 đồng nghiệp vào thời điểm đó.
Trụ sở chính của Công ty tại Alten Straße ở Dortmund-Körne từ năm 2007 với một nhà kho khổng lồ , dịch vụ hậu cần hiện đại , không gian văn phòng lớn và cửa hàng hàng đầu rộng 200m² . Ngày nay, hơn 30 nhân viên làm việc cho công ty, nhiều người trong số họ đang hoạt động hoặc từng là vận động viên bóng bàn.
Danh mục hàng năm hiện dày hơn 200 trang . Và Mạng lưới cửa hàng đối tác Schöler & Micke bao gồm hơn 40 nhà bán lẻ địa phương trên khắp nước Đức.
Andro có các tài liệu tiếp thị hợp thời trang và các video nói chuyện thông tin hỗ trợ khách hàng lựa chọn tài liệu phù hợp.
Andro cho phép các cao su được dán theo hai hướng, 0 ° cho tốc độ cao hơn và 90 ° để kiểm soát tốt hơn.
Andro đã hỗ trợ giải đấu Trẻ em Mở rộng ở Düsseldorf trong hơn 25 năm với hơn 1500 vận động viên bóng bàn trẻ tuổi tham gia mỗi năm.

Đánh giá bài viết

Click vào sao để đánh giá

Hạng bài viết 0 / 5. Số lượng vote: 0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này, hãy thử ngay


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.