máy sấy tóc Dyson

Máy sấy tóc Dyson – Thương hiệu tuyệt vời

Làm thế nào bạn có thể lựa chọn đúng máy sấy tóc?

Nếu bạn nghĩ rằng việc mua một chiếc máy sấy tóc chỉ đơn giản là kiểm tra giá của nó thì bạn đã nhầm. Có một số điều cần xem xét trước khi quyết định mua một chiếc máy sấy tóc để đảm bảo rằng bạn đang mua đúng.

Bạn có thể hỏi rằng liệu có đáng để bạn dành thời gian xem xét những thứ như vậy hay không, nhưng máy sấy tóc không hề rẻ – đặc biệt là máy của Dyson. Vì vậy, bạn phải dành thời gian kiểm tra mọi tính năng để tránh lãng phí tiền của mình.

Đặc biệt, khi tìm kiếm máy sấy tóc Dyson tốt nhất, hãy nhớ xem loại, công suất, kích thước và trọng lượng, cài đặt và các tính năng bổ sung.

máy sấy tóc Dyson HD01
Dyson HD01

Cho phép chúng tôi giải thích chi tiết từng điểm dưới đây.

1. Loại máy sấy tóc

Một trong những điều đầu tiên mà người mua nên kiểm tra là loại máy sấy tóc. Có ít nhất 3 loại máy sấy tóc phổ biến: gốm, ion và tourmaline, mỗi loại đều có những tính năng và chức năng riêng biệt.

Nếu bạn muốn tóc vào nếp thẳng, máy sấy tóc bằng gốm là lựa chọn dành cho bạn vì máy sấy gốm phân bổ nhiệt đều nhau. Chúng cũng được cho là ít gây hại cho tóc vì chúng làm khô tóc từ trong ra ngoài.

Mặt khác, máy sấy tóc ion lại hoàn hảo cho tóc xoăn, xoăn và gợn sóng. Chúng có một hệ thống độc đáo giúp phá vỡ các phân tử nước trong tóc, giúp tóc khô nhanh hơn.

Cuối cùng, máy sấy tóc tourmaline là lựa chọn lý tưởng cho những ai thường xuyên tạo kiểu tóc. Ngay cả khi chúng có thể làm khô tóc nhanh hơn nhiều, chúng sẽ không lấy đi độ ẩm cần thiết để tóc bạn trông sáng và khỏe mạnh hơn.

2. Kích thước và trọng lượng

Vì bàn tay của bạn là chủ yếu để làm việc, bạn cũng phải xem xét kích thước và trọng lượng của máy sấy tóc.

Mang theo một chiếc máy sấy tóc cồng kềnh và nặng nề sẽ chỉ khiến cánh tay bị đau nhức, và chắc chắn bạn sẽ bị khô tóc vội vàng.

3. Công suất

Trong mọi sản phẩm gia dụng, công suất càng cao thì vật dụng đó càng mạnh… và nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng cho các máy sấy tóc Dyson tốt nhất tại Singapore. Nếu bạn muốn làm khô tóc nhanh hơn, hãy nhớ chọn loại có công suất cao hơn.

Tuy nhiên, người ta cũng phải xem xét chất lượng của tóc của họ. Đối với những người có mái tóc mỏng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy sấy tóc với nhiệt độ thấp và công suất thấp để không bị rối.

Đối với những người có mái tóc thô và dày, một chiếc máy sấy tóc có công suất vượt quá 2000 sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

4. Chế độ Cài đặt

Ngoài công suất phù hợp, bạn phải chọn máy sấy tóc có cài đặt linh hoạt, chẳng hạn như cho phép người dùng điều khiển công suất từ ​​cao đến thấp.

Cài đặt rất quan trọng vì chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể và sức khỏe của tóc bạn. Nếu máy sấy tóc của bạn chỉ có một chế độ cài đặt duy nhất, nó sẽ làm hỏng tóc của bạn về lâu dài, đặc biệt là sau khi sử dụng thường xuyên liên tục.

3 Máy sấy tóc Dyson tốt nhất

Với những lời khuyên này, bây giờ bạn đã sẵn sàng để xem các lựa chọn của chúng tôi về máy sấy tóc Dyson tốt nhất cho gia đình bạn. Hãy nhớ kiểm tra các tính năng của từng phiên bản của Máy sấy tóc Supersonic để biết loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất!

Máy sấy tóc Dyson có chức năng Kiểm soát nhiệt thông minh giúp bảo vệ độ sáng bóng của bạn

Không giống như một số loại khác, máy sấy tóc Dyson Supersonic ™ đo nhiệt độ không khí hơn 40 lần một giây và điều chỉnh nhiệt. Điều này ngăn ngừa tác hại của nhiệt cực cao, giúp bảo vệ độ bóng của tóc.

Động cơ kỹ thuật số Dyson nhỏ, mạnh mẽ V9 trung bình nhanh hơn 6 lần so với các động cơ máy sấy tóc khác.¹ Kết hợp với công nghệ Air Multiplier ™, nó tạo ra luồng không khí có điều khiển áp suất cao, tốc độ cao, để sấy khô nhanh và chính xác kiểu dáng.

Cùng khám phá 3 kiểu máy sấy tóc Dyson tốt nhất dưới đây:

Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01

máy sấy tóc Dyson HD01
Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD01

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy sấy tóc có thể điều chỉnh độ dài và kiểu tóc của bạn, thì không đâu xa hơn Máy sấy tóc Dyson Supersonic. Nó có thể hơi đắt cho một chiếc máy sấy tóc, nhưng nó là một trong những máy sấy tóc Dyson tốt nhất ở Singapore… và nó rẻ hơn những người anh em mới hơn của nó!

Đầu tiên, nó tự hào có một kết cấu chắc chắn và bền có thể chịu được nhiều năm sử dụng thường xuyên. Đây cũng là một trong số ít máy sấy tóc được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mọi loại tóc và độ dài.

Về trọng lượng và kích thước, phiên bản này có một cấu trúc hoàn hảo. Nó tự hào có trọng lượng không quá 1 kg và chiều dài 100 mm – đó là lý do tại sao chúng tôi coi nó là một trong những máy sấy tóc Dyson tốt nhất ở Singapore.

Một tính năng quan trọng khác là vòi làm mềm làm khô tóc với luồng không khí được kiểm soát và mượt mà, cho phép độ ẩm lưu lại trong các sợi tóc của bạn. Nó cũng đi kèm với một lưỡi dao tốc độ giúp tạo kiểu tóc dễ dàng hơn rất nhiều trong khi sấy.

So với phiên bản mới nhất của Máy sấy tóc Supersonic, phiên bản này có ít tính năng bổ sung hơn, nhưng chúng tôi vẫn coi đây là một món đồ ăn cắp. Nó đi kèm với công suất 1600 watt, hoàn hảo để sử dụng trong gia đình.

Và như đã lưu ý trước đó, vì đây là phiên bản cũ nhất nên đây là phiên bản rẻ nhất trong số tất cả các mẫu, có giá 519 đô la. Chúng tôi biết rằng điều này vẫn còn hơi đắt đối với một số người, nhưng mỗi lần mua đều đảm bảo rằng mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc!

Điểm nổi bật

  • Thiết kế bền
  • Dùng cho gia đình
  • Sấy tóc nhanh

2. Máy sấy tóc Dyson Supersonic HD03

Tốt nhất cho các tính năng bổ sung

Dyson HD03-2
Máy sấy tóc Dyson Supersonic HDO3

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tính năng khác ngoài những gì Supersonic HD01 có thể cung cấp, thì bạn có thể muốn khám phá mẫu máy HD03

Các phiên bản sau HD01 là những gì chúng tôi có thể giới thiệu cho các tiệm làm tóc và các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp vì chúng có thể cung cấp nhiều hơn những máy sấy tóc truyền thống.

Đầu tiên, Dyson HD03 có nhiều cài đặt nhiệt và tốc độ. Có 3 cài đặt tốc độ để lựa chọn và 4 cài đặt nhiệt, cho phép người dùng chọn chế độ ưa thích của họ.

Hơn nữa, HD03 đi kèm với một bộ khuếch tán được thiết kế lại để giảm độ xoăn và giúp xác định các sóng và lọn tóc. Nếu bạn thích tạo kiểu tóc, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng phiên bản Máy sấy tóc siêu thanh này!

Một tính năng khác ở phiên bản này là động cơ kỹ thuật số mạnh gấp 6 lần cấu hình của phiên bản cũ nhất. Nó có khả năng tạo ra áp suất cao hơn giúp làm khô tóc nhanh hơn và tạo kiểu dễ dàng hơn rất nhiều.

Và tất nhiên, đi kèm với nó là bảo hành 2 năm và hoàn tiền trong 15 ngày. Dyson cũng được biết đến với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, vì vậy chỉ cần gọi cho họ trong trường hợp bạn gặp sự cố với HD03.

Điểm nổi bật

  • Bảo hành 2 năm
  • Động cơ mạnh mẽ
  • Nhiều cài đặt nhiệt

3. Máy sấy tóc Dyson Supersonic limited edition – Phiên bản giới hạn

Tốt nhất cho giá trị tổng thể

Dyson limited editor
Dyson limited editor

Cuối cùng, chúng ta đã đến với phiên bản mới nhất của Máy sấy tóc Supersonic, được gắn thẻ là Phiên bản Đặc biệt. Nó có cùng mức giá với HD03 nhưng đi kèm với nhiều tính năng và phụ kiện đính kèm bổ sung hơn.

Một trong nhiều cải tiến của nó từ HD03 là Công nghệ Multiplier không khí, giúp khuếch đại luồng không khí lên hơn 3 lần để tạo ra nhiều không khí được kiểm soát hơn để sấy khô nhanh hơn và tạo kiểu dễ dàng hơn.

Một tính năng khác trên Phiên bản Đặc biệt là các phụ kiện tạo kiểu từ tính bổ sung giúp người dùng tạo kiểu nhanh hơn và dễ dàng hơn trong khi sấy tóc. Người dùng có thể chọn từ ba phần đính kèm kiểu dáng: bộ khuếch tán, bộ tập trung và vòi phun làm mịn.

Vì đây là Phiên bản Đặc biệt, mỗi lần mua đều đi kèm với một lược tháo lắp và bàn chải tròn 35mm. Về cấu tạo, nó có trọng lượng và kích thước tương tự như phiên bản trước.

Cuối cùng, phiên bản này có thể phù hợp với mọi loại tóc và độ dài. Ngay cả khi bạn để tóc xoăn ngắn hay tóc xoăn dài, cài đặt của Phiên bản Đặc biệt có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của tóc bạn – đó là lý do tại sao chúng tôi gọi đây là một trong những máy sấy tóc Dyson tốt nhất.

Điểm nổi bật

  • Nhiều cài đặt tốc độ
  • Động cơ mạnh mẽ hơn
  • Nhiều tệp đính kèm
  • Hệ thống kiểm soát nhiệt

Nếu bạn chỉ sử dụng máy sấy tóc ở nhà trước khi đi học hoặc đi làm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản đầu tiên vì nó rẻ và đi kèm với tất cả các tính năng phù hợp với bạn.

Mặt khác, nếu bạn là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hoặc gần chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn sở hữu HD03 hoặc Phiên bản đặc biệt. Nó đi kèm với các tệp đính kèm và các tính năng bổ sung sẽ cung cấp sự đa dạng cho nhiều kiểu tóc của bạn.

Tuy nhiên, vì chúng có cùng mức giá, chúng tôi tin rằng phiên bản đặc biệt của Máy sấy tóc Dyson Supersonic sẽ là sự lựa chọn tốt hơn giữa hai loại.

Đánh giá bài viết

Click vào sao để đánh giá

Hạng bài viết 0 / 5. Số lượng vote: 0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này, hãy thử ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.