quà tặng may mắn

Tặng ai đó một món quà may mắn để chúc mừng họ hoặc thúc đẩy họ là một ý tưởng tuyệt vời. Nó có thể là vào bất kỳ dịp nào như thi cử, phỏng vấn xin việc, thi đấu thể thao hay thậm chí là những bữa tiệc ấm cúng tại nhà. Nếu bạn có những sự kiện như vậy sắp diễn ra và hết ý tưởng quà tặng, thì đây là danh sách 7 món quà tặng may mắn bạn có thể xem xét.

1. Trang sức cỏ bốn lá

Cỏ 3 lá mọc nhiều nhất ở Ireland,  người dân nơi đây nói rằng những người tìm thấy cỏ 4 lá sẽ có được sự may mắn. Mặc dù việc tìm kiếm một chiếc lá 4 cánh là rất hiếm, bạn luôn có thể xem xét tặng một chiếc vòng cổ 4 lá, hay vòng đeo tay, khuyên tai cỏ 4 lá.

Nó là một biểu tượng nổi tiếng của việc mang lại may mắn cho người đeo hoặc người lưu giữ nó. Mỗi cánh lá được biết là tượng trưng cho đức tin, một cho tình yêu, một cho hy vọng và cuối cùng là cho may mắn. Điều này có nghĩa là chỉ khi người đó có niềm tin, hy vọng và tình yêu, may mắn mới tìm thấy món quà may mắn này.

2. Cá vàng

Trên khắp các nền văn hóa khác nhau trên toàn cầu, cá vàng được coi là mang lại trí tuệ, hòa bình, sức mạnh, cuộc sống lâu dài, tăng trưởng, giàu có và thịnh vượng. Chúng được đặt trong bát hoặc ao để mang lại may mắn trong nhà và nơi làm việc. Cá vàng là một trong tám biểu tượng thiêng liêng của Đức Phật vì nó là biểu tượng của sự phong phú, màu mỡ và sự hài hòa. Bạn có thể tặng cá vàng thật, hay một vòng bện chỉ đỏ cá vàng may mắn … nó thân thiện với môi trường và không độc hại. Bằng cách này, cá vàng sẽ mang lại may mắn cho người trong tương lai.

3. Trang sức móng ngựa

Móng ngựa được coi là một vật thể rất may mắn, và nhiều người đã sử dụng nó như vật trang trí treo trong nhà để bảo vệ gia đình của họ chống lại điều xấu và cũng để mang lại may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

trang sức móng ngựa

Bạn có thể chọn bông tai móng ngựa (nữ) hoặc vòng hình móng ngựa (nam). Kim loại này cũng được coi là may mắn. Bạn có thể chọn cho món quà ý nghĩa này nếu người đó đang tham gia một cuộc thi thể thao thực sự quan trọng hoặc nếu cô ấy có bài kiểm tra của mình.

4. Cây may mắn

Nhiều người tin rằng cây cảnh tạo năng lượng cho khu vực và môi trường xung quanh. Người ta cũng tin rằng cây may mắn có thể mang lại tình yêu, sự giàu có, hạnh phúc và sức khỏe. Chúng là những cây trồng trong nhà đẹp.  Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn không tặng một cây có 4 thân vì số bốn nghe giống như từ chết trong tiếng Trung Quốc. Có nhiều loại cây may mắn như trúc phú quý, cây ngọc bích, cây kim ngân, kim tiền, cây phát lộc…Cây may mắn là một sự thay thế may mắn và là một bổ sung tuyệt vời cho trang trí nhà, là ý tưởng tốt cho món quà tặng may mắn và thực sự sáng tạo.

5. Maneki Neko – Mèo may mắn

Con mèo may mắn này ban phát sự thịnh vượng và hạnh phúc trên mỗi người đi qua con đường của nó. Cô ấy thực sự là một chú mèo nhỏ vui vẻ và tươi cười, chắc chắn sẽ thu hút cả trẻ em và người lớn. Maneki Neko là 1 dạng bùa may mắn phổ biến ở Nhật Bản, nó trở thành món quà hoàn hảo cho một người bạn doanh nhân.

mèo neko may mắn

Đây là một trong những ý tưởng quà tặng may mắn tốt nhất cho các doanh nghiệp mới. Họ cũng làm những món quà tuyệt vời cho bữa tiệc. Mèo may mắn thường được làm bằng gốm với viền vàng và cổ áo màu đỏ với bàn chân phải của cô ấy được nâng cao để gặp may mắn. Trước khi tặng nó, hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt một đồng xu hay 1 chút tiền khởi đầu may mắn vào con mèo này.

6. Chuông gió may mắn tài lộc

Chuông gió cũng là quà tặng may mắn nên được lựa chọn. Khi Đặt những chiếc chuông kim loại này bên ngoài nhà ở cửa là cách hoàn hảo để rung lên những tin tức về sự may mắn sẽ vào nhà người đó. Đây cũng là một cách hay để theo dõi những người đang bước vào và là một món quà may mắn hoàn hảo cho ai đó khi khánh thành nhà mới. Chuông gió may mắn tài lộc được nối với ba đồng xu may mắn. Bên trong chiếc chuông, có những viên nhỏ li ti đập vào kim loại để tạo ra âm thanh êm dịu và vang dội.

7. Cóc ba chân

Thiềm Thừ Ngậm Tiền – Con cóc ba chân luôn có một đồng xu được đặt bên trong miệng của nó. Con cóc là biểu tượng của sự may mắn và giàu có của một người. Thiềm thừ ngậm tiền này cũng đại diện cho sự trường thọ. Điều này có nghĩa là sự giàu có và sức khỏe của người đó sẽ trường tồn.Con cóc ngồi xổm hạnh phúc có thể được đặt gần lối vào chính của nhà hoặc văn phòng. Bạn cũng có thể tặng con cóc này như một món quà tốt nghiệp hoặc cho một người nào đó muốn được thăng tiến trong công việc của họ.

Quà tặng là một cách tuyệt vời để chia sẻ những lời chúc tốt đẹp. Hầu hết mọi người lựa chọn những món quà đáng nhớ có giá trị lâu dài. Hãy lựa chọn từ 7 gợi ý tặng quà may mắn này và gửi một số lời chúc tốt đẹp đến những người thân yêu và bạn bè của bạn.

Đánh giá bài viết

Click vào sao để đánh giá

Hạng bài viết 0 / 5. Số lượng vote: 0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này, hãy thử ngay


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.