quà sinh nhật bạn gái

Sắp đến sinh nhật bạn gái, bạn có muốn tặng cô ấy món quà nào không? Nói tóm lại, hãy chắc chắn tặng bạn gái một món quà sinh nhật sẽ khiến cô ấy không thể nào quên, và khiến cô ấy vui vẻ và hạnh phúc hơn vào ngày này, phải không?

Dưới đây là 8 bước cần thiết để tặng quà sinh nhật cho bạn gái:

1. Ghi nhớ ngày sinh nhật của bạn gái

Hãy nhớ hỏi cô ấy chính xác! Vì nhớ nhầm ngày sẽ khiến bạn khá khó xử! Sau khi đã ghi nhớ ngày kỷ niệm, tốt nhất là đánh dấu nó trong lịch để ngăn bạn quên nó vào năm tới.

2. Lên kế hoạch những món quà sẽ tặng bạn gái

Trước tiên, bạn có thể hỏi dò bạn gái. Nếu cô ấy không tiết lộ bất kỳ thứ gì, điều đó không có nghĩa là cô ấy không muốn gì cả. Bạn phải lên kế hoạch cho một món quà tặng cho bạn gái đó, hay ít nhất là bạn hãy dành thời gian cho bạn gái vào ngày sinh nhật.

3. Hãy suy nghĩ cẩn thận về sở thích của cô ấy

Nếu cô ấy muốn một quà tặng gì đó đặc biệt, bạn nên cố gắng đáp ứng cô ấy. Nhưng nếu thứ đó quá đắt và bạn không đủ khả năng, bạn có thể gửi cho cô ấy thứ gì đó hoàn toàn khác. Ví dụ như cô ấy muốn một lọ nước hoa hiệu đắt tiền nào đó, nhưng nó quá đắt đối với bạn. Không bao giờ sử dụng nước hoa khác thay thế. Thay vào đó, hãy gửi một món quà khác, chẳng hạn như 1 vòng cổ lung linh ^_^.

quà tặng sinh nhật bạn gái

4. Làm quà tặng của riêng bạn

Điều này cho thấy bạn sẵn sàng dành thời gian và công sức để có 1 món quà tuyệt vời cho cô ấy. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi làm thế nào để làm điều đó? Không thành vấn đề, đây là một số gợi ý cụ thể dành cho bạn:

– Gửi cho cô ấy một bức ảnh đóng khung, tất nhiên đó phải là ảnh của hai bạn. Nhớ trang trí khung ảnh lung linh 1 chút, để cô ấy sẽ đặc biệt thích thú, hạnh phúc.

– Lập danh sách những lý do bạn yêu cô ấy và gửi cho cô ấy. Nếu bạn làm điều này, cô ấy sẽ rất hạnh phúc! Tất nhiên, bạn phải chắc chắn rằng tất các các lý do đó là chân thành và có ý nghĩa, và rằng bạn yêu cô ấy không dưới mười lý do! Ngay cả khi bạn nghĩ rằng chữ của bạn xấu tệ, bạn hãy cứ mạnh dạn ghi ra những điều tuyệt vời bằng chữ viết tay vì cô ấy sẽ lưu giữ nó mãi mãi!

– Hầu hết các cô gái thích hoa. Nếu cô ấy có kỹ năng chăm sóc cây cối và thích công việc đó, hãy gửi tặng cô ấy 1 cái cây trong chậu của mình và để cô ấy chăm sóc chúng tốt.

quà tặng

– Hãy  tặng cho bạn gái một món quà sẽ làm cô ấy cười. Ví dụ, nếu có một trò đùa giữa hai bạn (chỉ bạn biết loại tiếng cười nào), bạn có thể gửi cho cô ấy một con khỉ sang trọng, hoặc tự làm một con khỉ đồ chơi.

– Nếu bạn chưa từng đến bất kỳ địa điểm đáng nhớ nào cùng nhau, thì hãy đưa bạn gái đến một nơi đặc biệt trong ngày sinh nhật của cô ấy, đó cũng có thể là một phần trong món quà sinh nhật tuyệt vời của bạn.

– Nếu còn một thời gian trước sinh nhật bạn gái, hãy gửi cho cô ấy một album kỷ niệm. Ghi lại tất cả những nơi bạn đã đến cùng nhau, in và đặt tất cả các hình ảnh, cuống vé… trong album đó. Điều đáng chú ý là phải mất rất nhiều thời gian để làm tốt điều này, vì vậy nếu bạn đột nhiên nảy ra ý tưởng vào một đêm trước ngày sinh nhật của cô ấy, hãy đợi đến năm sau.

– Gửi cho cô ấy một cuốn sách hoặc một cuốn nhật ký. Viết một vài dòng  gì đó trên trang đầu tiên để làm cho nó trở nên yêu thương.

– Gửi kẹo yêu thích của cô ấy.

5. Làm cho sinh nhật của cô ấy một ngày đáng nhớ.

Một món quà sinh nhật cho bạn gái không nhất thiết phải là một món đồ. Bạn cũng có thể làm điều gì đó với cô ấy mà bạn hiếm khi làm. Ví dụ, có thể đến một nhà hàng để cùng nhau dùng bữa. Nếu bạn nghĩ rằng món này quá đắt, bạn cũng có thể chuẩn bị nến và hoa, và đi ăn cùng cô ấy. Đi đến bãi biển, gần gũi với thiên nhiên, tham quan bảo tàng, tham quan một danh lam thắng cảnh, xem phim…sẽ là một lựa chọn tốt nếu cô ấy thích nó.

6. Đừng quên thiệp sinh nhật!

Ngay cả khi bạn không phải là một nghệ sĩ giỏi, hãy làm một tấm thiệp sinh nhật cho cô ấy. Cô ấy chắc chắn sẽ nghĩ món quà của bạn thật dễ thương! Nếu bạn mua một tấm thiệp, hãy nhớ tự viết một số câu lãng mạn lên tấm thiệp nhé!

7. Hãy chắc chắn là món quà của bạn gọn gàng và đẹp mắt.

Nếu bạn không, hãy nhờ ai đó có thể giúp bạn.

8. Đừng lo lắng về việc tặng cho cô ấy một món quà

Cô ấy sẽ thích nó, bởi vì đó là một món quà từ bạn!

Hãy lưu ý

– Vào sáng sớm ngày sinh nhật của bạn gái, bạn nên là người đầu tiên gọi cô ấy và chúc cô ấy sinh nhật vui vẻ. Nếu cô ấy không trả lời, bạn có thể gửi cho cô ấy một tin nhắn. Cô ấy sẽ không bao giờ bận tâm nếu bạn đánh thức cô ấy, thay vào đó cô ấy sẽ rất vui khi là người đầu tiên gọi cô ấy.

– Nếu bạn đưa bạn gái ra ngoài ăn uống vui chơi, hãy nhớ trả tiền cho toàn bộ chi phí đó.

– Cho dù tình hình tài chính của bạn có khó khăn đến mức nào, điều quan trọng nhất là ở bên cô ấy, sự có mặt của bạn là món quà cô ấy muốn nhất.

– Có thể nắm tay bạn gái và nhìn chằm chằm vào mắt cô ấy! Tóm lại, đặt tất cả sự chú ý của bạn vào cô ấy.

– Nếu bạn thực sự không biết nên tặng quà gì, bạn có thể nhờ mẹ giúp bạn chọn quà, hoặc nhờ bố mẹ, anh chị em hoặc bạn bè tư vấn.

Đánh giá bài viết

Click vào sao để đánh giá

Hạng bài viết 0 / 5. Số lượng vote: 0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này, hãy thử ngay


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.