quat-khong-canh-dyson

Quạt không cánh Dyson – Thương hiệu quạt không cánh số 1 thế giới

Những chiếc quạt thường chỉ có khả nămg làm mát không khí. Tuy nhiên, mẫu quạt không cánh Dyson không chỉ làm mát không khí mà còn vừa làm mát, sưởi ấm và cũng có thể thanh lọc không khí cho văn phòng của bạn. Những thiết bị gia dụng của hãng Dyson này có kiểu dáng thanh lịch, vận hành mạnh mẽ và sáng tạo này có giá khá cao nhưng rất bền bỉ và có thể phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới.

dysonKhông giống như những chiếc quạt truyền thống, quạt của Dyson không có cánh – giúp chúng an toàn hơn nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi và giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn khi sử dụng. Quạt sử dụng công nghệ tăng áp và động cơ phản lực, kết hợp với tất cả các phương thức khoa học thông minh, tạo ra luồng không khí lưu chuyển có hiệu quả hơn. Quạt có khả năng làm mát không khí tuyệt vời – một số sẽ sưởi ấm ( nếu phòng quá lạnh) hoặc thậm chí có thể thanh lọc không khí cho căn phòng của bạn. Quạt không cánh Dyson cũng được thiết kế cách âm để hoạt động êm hơn hầu hết các loại quạt khác . Vì vậy, đây là một trong những mẫu quạt tốt nhất mà bạn nên mua.
Quạt không cánh Dyson cũng là những chiếc máy lọc không khí tốt nhất mặc dù nó không có chức năng hút ẩm. Có rất nhiều sự lựa chọn vì mỗi chiếc quạt không cánh Dyson đều có các tính năng khác nhau có thể làm bạn khó lựa chọn.

Vì vậy, trong danh sách dưới đây chúng tôi đã liệt kê và sẽ giúp bạn chọn mẫu Quạt không cánh Dyson tốt nhất năm 2021. Dựa trên tiêu chí đánh giá của người dùng trên toàn thế giới,  phù hợp với không gian phòng và túi tiền của bạn.

QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Bạn chỉ muốn được hạ nhiệt? Quạt không cánh Dyson làm mát tốt nhất là Quạt không cánh Dyson Cool tower (AM07). Quạt có thiết kế dạng tháp, vì vậy nó có thể di chuyển một lượng lớn không khí trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Và không giống như quạt tháp Dyson Pure Cool tower (TP04) đắt tiền hơn và ở đứng đầu trong danh sách, quạt này chỉ được thiết kế để hạ nhiệt cho bạn – điều mà nó hoạt động vô cùng tốt.
Nếu bạn muốn 1 chiếc quạt vừa làm mát vừa lọc không khí, Dyson Pure Cool tower (TP04) là loại bạn nên mua. Nếu bạn muốn một chiếc quạt dùng quanh năm, bạn nên sử dụng Dyson Pure Hot + Cool (ở vị trí số sáu) vì nó có cả chức năng sưởi.
Trước khi chọn một mẫu quạt từ danh sách dưới đây, bạn nên xem xét kích thước của căn phòng mà bạn sẽ đặt quạt. Ví dụ, quạt tháp sẽ tốt hơn quạt bàn nếu để làm mát một phòng khách lớn. Ngoài ra, ngân sách cũng là 1 vấn đề lớn. Giá Quạt không cánh Dyson khá cao tuy nhiên vẫn có những đợt khuyến mại giá tốt mà bạn có thể tìm mua
Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về những chiếc quạt không cánh Dyson tốt nhất mà bạn có thể mua – với những ưu và nhược điểm của từng mẫu được làm nổi bật để giúp bạn chọn được tùy chọn phù hợp với không gian của mình.
Dưới đây là 8 loại Quạt không cánh Dyson tốt nhất với nhiều chức năng khác nhau. Hãy lựa chọn 1 chiếc phù hợp với gia đình bạn

1. QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON PURE COOL (TP04)

Quạt không cánh Dyson tốt nhất bạn có thể mua – nó lọc không khí trong khi làm mát

QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON PURE COOL (TP04)

Quạt làm mát dạng tháp Dyson Pure Cool (TP04) là chiếc quạt không cánh Dyson tốt nhất mà bạn nên mua. Nó cũng là một máy lọc không khí, vì nó tự động thu giữ khí và 99,95% các hạt bụi mịn – các chất gây dị ứng và chất ô nhiễm – trước khi báo cáo về chất lượng không khí của bạn thông qua ứng dụng Dyson Link. Chiếc quạt tuyệt vời này được chứng nhận là rất phù hợp cho những người bị các bệnh hen suyễn và dị ứng. Bộ lọc công nghệ cao chỉ cần thay thế mỗi năm một lần. Nó cũng có chế độ ban đêm, vì vậy bạn có thể làm mát và thanh lọc môi trường của mình vào ban đêm mà không bị làm phiền. Đây là một trong những mẫu quạt đắt nhất cũng như tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kiểu: quạt lọc không khí
Định dạng: quạt tháp
Bộ lọc: Kính HEPA Media
Đường kính amp: 117mm
Chiều dài dây: 1,8m
Trọng lượng: 4,98kg
ƯU ĐIỂM:
+Tự động lọc không khí+Thu giữ khí và 99,95% các hạt bụi mịn+Có chế độ ban đêm; phù hợp cho những người bị bệnh hen suyễn và dị ứng
NHƯỢC ĐIỂM:
-Đắt

2. QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON COOL (AM06)

Quạt không cánh Dyson có mức giá rẻ nhất và tốt nhất để làm mát không gian nhỏ

QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON COOL (AM06)
QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON COOL (AM06)

Quạt bàn Dyson Cool được thiết kế để làm mát phòng ngủ nhỏ hoặc không gian nhỏ. Đây là một chiếc quạt rất hiệu quả – nó sử dụng công nghệ Air Multiplier của Dyson, giúp luồng không khí ban đầu mạnh hơn gấp 15 lần. Ngoài ra, quạt bàn Dyson Cool sử dụng ít năng lượng hơn 40% so với phiên bản trước của quạt bàn Dyson dạng này (AM01) và nó cũng êm hơn 75%. Quạt này không có chức năng lọc không khí. Nhưng với giá £ 249, nó là một trong những mẫu Quạt không cánh Dyson rẻ nhất trên thị trường

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kiểu: quạt làm mát
Định dạng: quạt bàn
Luồng không khí ở cài đặt tối đa: 370 l / s
Đường kính amp: 300mm
Chiều dài dây: 1,8m
Trọng lượng: 1,8kg
ƯU ĐIỂM:
+Dễ dàng nghiêng và di chuyển xung quanh+Nhỏ, mạnh mẽ, yên tĩnh +Tiết kiệm năng lượng
NHƯỢC ĐIỂM:
-Không có chức năng làm sạch không khí

3. QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON AM07

Quạt tiết kiệm năng lượng nhất của Dyson rất phù hợp cho không gian rộng

QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON AM07
QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON AM07

Đây là loại quạt tốt nhất của Dyson giúp làm mát không gian rộng. Quạt tháp Dyson Cool (AM07) sử dụng công nghệ Air Multiplier để làm mát đồng đều những không gian rộng lớn, nhờ đó bạn có thể thoát khỏi bầu không khí ngột ngạt. Quạt chạy êm hơn 60% so với mẫu cũ AM02, có nghĩa là bạn có thể chạy nó vào ban đêm mà không bị làm phiền giấc ngủ do tiếng quạt chạy. Quạt tháp Dyson Cool có điều khiển từ xa và chức năng hẹn giờ tắt. Quạt cũng tiết kiệm năng lượng hơn 10% so với mẫu trước đó, với cấp hiệu quả năng lượng A +++. Nếu bạn muốn mua 1 chiếc quạt giúp làm mát mạnh mẽ, hiệu quả và kín đáo cho căn phòng lớn, đây là chiếc quạt dành cho bạn.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kiểu: quạt làm mát
Định dạng: quạt tháp
Chiều rộng amp: 190mm
Chiều dài dây: 1,8m
Trọng lượng: 2,85kg
ƯU ĐIỂM:
+Yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng+Công nghệ nhân không khí+Làm mát mạnh mẽ
NHƯỢC ĐIỂM:
-Đắt tiền
-Phải chĩa điều khiển từ xa vào máy trực tiếp để bật /tắt

4. QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON PURE COOL DESK DP04

Một phiên bản nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn của chiếc Quạt không cánh Dyson tốt nhất TP04

QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON PURE COOL DESK DP04
QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON PURE COOL DESK DP04

Quạt bàn Dyson Pure Cool nhỏ bé nhưng có thể làm sạch và làm mát toàn bộ căn phòng. Đây là phiên bản nhỏ hơn để bàn của quạt tháp Dyson Pure Cool ở vị trí số một trong danh sách này ( TP04) và cũng giống như mẫu đó, quạt cũng có chức năng tự động thu giữ các khí ô nhiễm và hạt bụi mịn, sau đó tạo ra không khí sạch mà không gây gió lùa khó chịu. Quạt bàn làm mát Dyson Pure Cool có thể xoay 350 độ thay vì 70 độ , quạt được kết nối với Alexa hoặc ứng dụng Dyson Link để báo cáo về chất lượng không khí. Quạt còn đi kèm với điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói, hẹn giờ ngủ và có chế độ ban đêm. Bạn sẽ tận hưởng được những công nghệ Quạt không cánh Dyson tốt nhất ngay trong nhà của bạn với mức giá phải chăng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại: quạt làm sạch
Định dạng: quạt bàn
Bộ lọc: HEPA
Đường kính amp: 352mm
Chiều dài dây: 1,8m
Trọng lượng: 4,65kg
ƯU ĐIỂM:
+Có các tính năng cao cấp trong một chiếc quạt nhỏ gọn,
+Đủ mạnh để thanh lọc toàn bộ căn phòng
+Báo cáo dữ liệu chất lượng không khí lên ứng dụng
NHƯỢC ĐIỂM:
– Khá giới hạn các lựa chọn điều khiển trên máy

5. QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON PURE COOL ME

Quạt rẻ nhất có được công nghệ thanh lọc của Dyson’s’

QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON PURE COOL ME
QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON PURE COOL ME

Quạt không cánh Dyson Pure Cool Me có công nghệ lọc tương tự như các loại quạt khác của Dyson nhưng giá cả phải chăng hơn rất nhiều. Nó vẫn sẽ làm sạch không khí của bạn và làm mát nhà bạn, nhưng mẫu này chỉ được thiết kế cho không gian nhỏ hơn và thiếu một số tính năng đáng chú ý, chẳng hạn như chế độ tự động. Nó cũng sẽ không tự động báo cáo về tình trạng ô nhiễm không khí. Máy nhỏ và nhẹ nên để có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng
(THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại: quạt thanh lọc cá nhân
Định dạng: quạt bàn
Dao động: 70 độ
Chiều dài dây: 1,8m
Trọng lượng: 2,71kg
ƯU ĐIỂM:
+Quạt có máy lọc không khí Dyson có giá hợp lý nhất+Nhẹ và cơ động+ Làm mát và lọc không khí
NHƯỢC ĐIỂM:
-Khá đắt khi so với các mẫu quạt làm mát đơn giản khác -Rất cơ bản – thiếu các tính năng bổ sung

6. QUẠT DYSON PURE HOT+COOL

Quạt, máy sưởi và máy lọc Dyson tốt nhất để sử dụng quanh năm

QUẠT DYSON PURE HOT+COOL
QUẠT DYSON PURE HOT+COOL

Đây là chiếc Quạt không cánh Dyson tốt nhất , đáng tiền và có thể sử dụng quanh năm. Dyson Pure Hot + Cool kết có khả năng làm mát và lọc không khí với khả năng sưởi ấm cả căn phòng. Bạn có thể kiểm soát nhiệt độ ở mức độ mình muốn và quạt sẽ lọc và đẩy không khí sạch ra phía sau quạt mà không gây ra gió lùa khó chịu. Dyson Pure Hot + Cool sẽ tự động làm sạch, có thể quay 350 độ và kết hợp với ứng dụng Link để báo cáo về chất lượng không khí . Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc quạt có thể sử dụng quanh năm thì chiếc quạt / máy lọc / máy sưởi Dyson tất cả trong một này sẽ là một lựa chọn tốt.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kiểu: quạt sưởi, lọc khí
Luồng khí ở cài đặt tối đa: 290 l / s
Góc dao động: 350 độ
Chiều dài dây: 1,8m
Trọng lượng: 4,98kg
Mức âm thanh: 62dB
ƯU ĐIỂM:
+Làm nóng cũng như lọc không khí+Dao động 350 độ +Có thể kết nối với Alexa để điều khiển bằng giọng nói
NHƯỢC ĐIỂM:
– Khá đắt

7. QUẠT SƯỞI DYSON HOT + COOL JET FOCUS (AM09)

Chiếc Quạt không cánh Dyson rẻ nhất có chức năng làm mát và sưởi ấm

DYSON HOT + COOL JET FOCUS (AM09)
DYSON HOT + COOL JET FOCUS (AM09)

Quạt không cánh Dyson Hot + Cool Jet Focus có khả năng sưởi ấm và làm mát một căn phòng – nhưng không có chức năng lọc sạch không khí. Mẫu này rẻ hơn 150 bảng Anh so với mẫu Pure Hot + Cool. Nếu bạn không quá lo lắng về vấn đề ô
nhiễm không khí nơi bạn ở, thì đây là một lựa chọn rất tốt để quản lý nhiệt độ trong phòng của bạn. Tiêu điểm phản lực giúp tập trung luồng không khí để tạo ra một luồng khí mạnh mỗi khi bạn cần sưởi ấm hoặc làm mát ngay lập tức – và tất nhiên, nó đi kèm với công nghệ Air Multiplier, vì vậy bạn không bị ngộp khí. Ngoài ra, khi làm ấm phòng, quạt sẽ không tạo ra mùi khét như một số máy sưởi khác, vì nó sẽ không đủ nóng để đốt cháy bụi.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại quạt: sưởi ấm, làm mát
Định dạng: quạt bàn
Luồng không khí ở cài đặt tối đa: 186 l / s
Đường kính amp: 153mm
Chiều dài dây: 1,8m
Trọng lượng: 2,68kg
ƯU ĐIỂM:
+Hệ thống sưởi và làm mát+Tiêu điểm phản lực tập trung các luồng không khí +Kiểm soát nhiệt độ chính xác
NHƯỢC ĐIỂM:
-Không có chức năng làm sạch không khí

8. QUẠT TẠO ẨM DYSON AM10

Máy tạo độ ẩm siêu êm vừa diệt vi trùng vừa làm mát

QUẠT TẠO ẨM DYSON AM10
QUẠT TẠO ẨM DYSON AM10

Quạt tạo ẩm Dyson’s Humidifier là chiếc quạt máy có chức năng tạo độ ẩm đầu tiên được trao giải Quiet Mark bởi Hiệp hội Giảm thiểu Tiếng ồn. Nó làm mát và tạo ẩm một cách yên tĩnh – và đi kèm với công nghệ tia UV, giúp tiêu diệt vi khuẩn và giữ sạch không khí . Quạt hoạt
có thể chạy liên tục đến 18 giờ. Nhược điểm duy nhất của chiếc quạt này là việc vệ sinh máy hơi phức tạp. Tuy nhiên, nhưng sự yên tĩnh của chiếc quạt này có thể bù đắp cho nhược điểm đó. Nếu bạn thường gặp các triệu chứng về đường hô hấp vào những tháng mùa hè khi không khí chứa nhiều chất gây dị ứng như bụi hoặc phấn hoa, nếu da và đường hô hấp của bạn thường bị khô khi không khí có ít độ ẩm hơn (có thể xảy ra cả vào mùa hè hoặc mùa đông) thì chiếc Quạt không cánh Dyson tạo ẩm này rất đáng để cân nhắc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kiểu: quạt tạo ẩm
Định dạng: quạt bàn
Luồng không khí ở cài đặt tối đa: 460 l / s
Đường kính amp: 240mm
Chiều dài dây: 2m
Trọng lượng: 3,4kg
ƯU ĐIỂM:
+Yên lặng và tiêu diệt vi trùng+Làm mát cũng như làm ẩm+Có thể sử dụng lên đến 18 giờ
NHƯỢC ĐIỂM:
– Khó làm sạch

Chọn quạt không cánh Dyson như thế nào?

Tất cả các dòng quạt không cánh Dyson đều giống nhau về hình thức, nhưng chắc chắn có những điểm khác biệt. Để chọn được quạt không cánh Dyson tốt nhất cho mình, bạn cần tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Bạn muốn thanh lọc và thông gió hay thanh lọc, thông gió và sưởi ấm cho căn phòng?

Bạn muốn đặt quạt không cánh trong phòng nào?

Bạn muốn đặt quạt không cánh  trên mặt đất hay trên tủ đầu giường?

Lọc không khí sạch, thông gió và / hay sưởi ấm?

Bạn muốn thanh lọc không khí trong nhà, đồng thời tạo ra làn gió mát lành? Trong trường hợp đó, quạt không cánh  thuộc dòng Dyson Pure Cool là một lựa chọn tốt. Đây là những quạt không cánh  tạo ra luồng không khí. Hay bạn muốn có một luồng không khí được sưởi ấm vào mùa đông? Hãy chọn một mô hình từ dòng Dyson Pure Hot + Cool. Các mô hình này làm nóng không khí sạch trước khi thổi trở lại phòng.

Bạn muốn sử dụng quạt không cánh Dyson trong phòng nào?

Phòng khách

Bạn muốn đặt quạt không cánh  trong phòng khách? Trong trường hợp đó, điều quan trọng là bạn phải biết kích thước bề mặt của phòng khách. Đối với phòng khách rộng 26m2, tháp Pure Cool và Pure Hot + Cool là phù hợp. Bàn làm mát tinh khiết thích hợp để thanh lọc một phòng khách có diện tích lên đến 29 mét vuông. Phòng khách của bạn có lớn hơn không? Nếu có, hãy xem xét việc mua một quạt không cánh  thứ hai.

Phòng ngủ

Bạn muốn đặt quạt không cánh  trong phòng ngủ? Trong trường hợp đó, điều quan trọng là quạt không cánh  phải có chế độ ban đêm và màn hình có thể điều chỉnh độ sáng. Bằng cách này, bạn sẽ không bị làm phiền bởi tiếng ồn hoặc ánh sáng chói vào ban đêm. Pure Cool Tower, Pure Cool Desk và Pure Hot + Cool đều có chế độ ban đêm làm mờ ánh sáng của màn hình.

Bạn muốn đặt quạt không cánh ở đâu?

Trên mặt đất

Bạn có muốn đặt quạt không cánh  trên mặt đất không? Trong trường hợp đó, bạn có thể chọn từ các mô hình khác nhau. Pure Cool Tower là mô hình lớn nhất của dòng Dyson Pure và bạn có thể đặt nó trên mặt đất. Bàn làm mát Pure Cool và Pure Hot + Cool có thể nghiêng, vì vậy bạn dễ dàng thay đổi hướng của luồng không khí. Vì hướng luồng không khí có thể điều chỉnh được, bạn luôn có thể hướng nó vào chính mình. Do đó, bạn có thể đặt các quạt không cánh  này trên mặt đất cũng như trên bàn.

Trên bàn làm việc hoặc tủ đầu giường

Nếu bạn muốn đặt quạt không cánh  trên bàn làm việc hoặc tủ đầu giường, điều quan trọng là nó không chiếm quá nhiều diện tích. Pure Me là mô hình nhỏ nhất trong dòng Dyson Pure. Nó không làm sạch toàn bộ căn phòng, nhưng nó thổi không khí sạch vào mặt bạn. Bạn có muốn thanh lọc toàn bộ căn phòng? Trong trường hợp đó, hãy chọn Bàn làm việc Pure Cool hoặc Pure Hot + Cool. Chúng lớn hơn một chút, nhưng vẫn vừa vặn trên bàn làm việc hoặc tủ đầu giường của bạn.

Đánh giá bài viết

Click vào sao để đánh giá

Hạng bài viết 0 / 5. Số lượng vote: 0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này, hãy thử ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.